Vinfast hợp tác với Prologium sản xuất pin thể rắn ở Việt Nam

Vinfast hợp tác với Prologium sản xuất pin thể rắn ở Việt Nam

Ngày 03/03/2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast và Công ty Công nghệ ProLogium (Đài Loan) đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác chiến lược. Theo đó, VinFast được quyền sử dụng các bằng sáng chế của ProLogium để sản xuất pin thể rắn (Solid-state battery) ở Việt Nam.

Cập nhật bảng giá xe ô tô năm 2019 kèm các chương trình khuyến mại mới nhất trong tháng của các hãng Toyota, Honda, Nissan, Mazda, Mitsubishi, Isuzu, Subaru, Suzuki, Kia, Hyundai, Ford, Lexus, BMW, Mercedes, Land Rover, Mini Cooper, Volkswagen, Peugeot, Porsche, Tesla, Rolls Royce, Bentley, Lamborghini, Maserati, Vinfast.

Mới đây, hình ảnh chạy thử được cho là mẫu xe máy điện VinFast V9 đã xuất hiện trên mạng xã hội. Xe có ngoại hình hầm hố, bề thế không kém Honda SH.

Toyota Wigo 2020 vừa được ra mắt tại Việt Nam được nâng cấp thiết kế và bổ sung trang bị, giá bán từ 352 triệu đồng - nhằm tăng sức cạnh tranh với VinFast Fadil, Hyundai Grand i10 và Kia Morning.

VinFast President hiện đang sở hữu 5 ưu điểm 'vàng' đáng giá, sẵn sàng cạnh tranh với những đối thủ tên tuổi như Audi Q7, BMW X5 hay Mercedes-Benz GLS 400.

Vinfast vừa lộ diện 2 mãu thiết kế ấn tượng nhất 2018: Trước khi lộ diện hình ảnh về hai mẫu SUV và sedan mang logo VinFast

Tối 20-4, tại khu vực sân Mỹ Đình đã diễn ra sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix” do Công ty Việt Nam Grand Prix (thuộc Vinfast, đơn vị đăng cai tổ chức và vận hành giải F1 tại Việt Nam) và Heineken Silver tổ chức.

Nón lá, mặt nạ, tranh Đông Hồ, hoa sen, trống đồng - biểu tượng của văn hoá Việt được khéo léo “thổi hồn” vào những tấm vé chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020. Mỗi tấm vé như một “đại sứ” mang thông điệp về văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế.

Pre: bongda Next: duchuy
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.giaidauscholar.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.giaidauscholar.com/ map