top bong da.com

top bong da.com

Thông tin trên gây không ít sự bất bình trong dự luận bóng đá Đông Nam Á khi Malaysia tự trao cho mình quá nhiều “đặc ân”. Trao đổi với BongDa.com.vn, cựu tuyển thủ - Quyền Chủ tịch CLB Lê Công Vinh thể hiện rõ sự thất vọng.Từ chối đến Việt nam, Kiatisak trở lại làm việc tại Thai LeagueTop 5 bản hợp đồng ngoại binh mới đáng chú ý của V-League

Bất xuất cao đồ

Làm việc với các HLV trưởng thành thục phòng ngự hơn tấn công như thế, liệu rằng khả năng ghi bàn của Công Phượng có cùn đi? Câu trả lời nằm ở chuyện Đức Chinh tại lò PVF và Đà Nẵng ở quá khứ và hiện tại.

Trước khi cùng U19 Việt Nam giành vé dự VCK U20 Thế giới, Đức Chinh với thể hình cùng sự dìu dắt của cựu tiền đạo ĐTQG Việt Thắng đã nổi lên như một chân sút đầy hứa hẹn của BĐVN.  trong khi đó Đức Chinh lại có sự may mắn lớn khi làm việc với 2 chân sút cự phách của BĐVN.

Tới khi được lò PVF chuyển giao cho Đà Nẵng, dù không được đá chính thường xuyên như Công Phượng nhưng dưới bàn tay của một chân sút cự phách một thời khác của ĐTVN là tiền đạo Huỳnh Đức càng nguy hiểm hơn rất nhiều.

Những tình huống cụ thể trên sân tập nếu hỏng, hoặc chưa tốt ngay lập tức được chỉnh sửa cho tới khi thành thục để khả năng săn bàn hoặc đơn thuần là chạy chỗ thế nào của Đức Chinh trở thành kỹ năng cơ bản nhất.

Khoan nói chuyện Đức Chinh sẽ tiến đến đâu và có thể lấy suất đá chính từ tay đàn anh hay không, nhưng ít nhất tiền đạo người Phú Thọ đang rất may mắn có những người thầy như thế.

Nó khác với Công Phượng, khi luôn được các HLV du di như cách tướng Thắng từng bảo vệ rằng "tiền đạo cần ích kỷ..." dù chân sút của HAGL liên tục bỏ lỡ cơ hội đối mặt với thủ môn, hay không chịu chuyền cho đồng đội.  để sẵn sàng làm lu mờ Công Phượng.

Hoặc cũng khác với cách mà các ông thầy đã đi qua của Công Phượng chỉ biết ôm đầu tiếc nuối, hoặc lờ đi trong những tình huống ở ngay sân tập Công Phượng làm hỏng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều