fvnc fo4

fvnc fo4

Số trận thi đấu cho Real: 38

Real chỉ mất 4,9 triệu euro để mang Asensio về từ Mallorca, ngay lập tức anh được cho Espanyol mượn trong mùa giải 2015/16. Tại đây, sau 34 trận thi đấu, Asensio gây ấn tượng với khả năng đột phá và ghi được 4 bàn thắng cùng 10 lần kiến tạo. Cuối cùng, cơ hội đến với Asensio khi được trở về Real trong mùa giải vừa qua, ngay trong trận ra mắt CLB ở Siêu Cúp châu Âu anh đã có bàn thắng.

Asensio tiếp tục ghi bàn trong trận ra mắt Real tại đấu trường La Liga, trận ra mắt ở Champions League và cả trận ra mắt Cúp nhà Vua. Zidane rất biết cách tiết chế và giữ bình tĩnh cho Asensio, nhưng tiềm năng phát triển của anh là điều mà bất cứ ai cũng có thể nhận thấy.

Video màn trình diễn của Asensio trong màu áo Real

Tại vòng chung kết U21 châu Âu vừa qua, Asensio lập tức có hat-trick trong trận mở màn trước Macedonia. Tất cả những bàn thắng của Asensio trong trận đấu đó đều thể hiện rõ những phẩm chất tuyệt vời mà anh sở hữu: tốc độ, khả năng dứt điểm, qua người và sự tự tin đáng kinh ngạc. Sẽ không có gì bất ngờ nếu Asensio giành lấy vị trí chính thức của Gareth Bale trong mùa giải tới, và nên nhớ rằng mức phí chuyển nhượng của anh chỉ bằng 14% con số mà Everton đã dùng để mua Jordan Pickford.

Mateo Kovacic  Kovacic dần tạo ra tầm ảnh hưởng từ những cơ hội trên ghế dự bị.

Tuổi: 23

Số trận thi đấu cho Real: 73

Pre: ninja so cun Next: duchuy
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều