tin nhanh the thao ,Bảng tổng sắp huy chương Anh tăng tốc mạnh, bám sát Trung Quốc,Bóng Đá

tin nhanh the thao ,Bảng tổng sắp huy chương Anh tăng tốc mạnh, bám sát Trung Quốc,Bóng Đá

Bảng Tổng Sắp Huy Chương

Kết thúc Olympic Bắc Kinh 2012, đoàn thể thao Trung Quốc với lợi thế chủ nhà đã đứng đầu bảng tổng sắp với 51 HCV, 21 HCB và 28 HCĐ, theo sau là các cường quốc của thể thao thế giới như Mỹ, Nga, Anh, Đức... Đoàn Việt Nam góp mặt tại Bắc Kinh với 20 VĐV trong đó có 8 VĐV ở môn biểu diễn Wushu và đoạt 1 HCB của VĐV Hoàng Anh Tuấn ở môn cử tạ, chung cuộc xếp hạng 77.

Cập nhật chính xác bảng tổng sắp huy chương Olympic Rio 2016.

(TinTheThao) - Cập nhật bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27.

Olympic Rio 2016 đã bước sang ngày thi đấu chính thức thứ 3, sau đây là cập nhật của bảng tổng sắp huy chương Olympic 2016.

Bất chấp tình hình kinh tế ảm đạm và sức ép của luật Công bằng tài chính sắp áp dụng, các đội bóng Anh vẫn điên cuồng mua sắm ở Hè này. Đã vậy, 100% các đại gia Premier League còn chấp nhận quỹ lương rất lớn, hơn hẳn tổng số tiền mua cầu thủ.

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 và chia sẻ thông tin Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 trên TINTHETHAO

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bảng tổng sắp ASIAD 18. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bảng tổng sắp ASIAD 18 và chia sẻ thông tin Bảng tổng sắp ASIAD 18 trên TINTHETHAO

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.giaidauscholar.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.giaidauscholar.com/ map