>>> Xem tin tức bóng đá tại bongdaplusAchraf Hakimi lần đầu tiết lộ lý do gia nhập Inter Milan

>>> Xem tin tức bóng đá tại bongdaplusAchraf Hakimi lần đầu tiết lộ lý do gia nhập Inter Milan

Thông tin về nữ Cầu thủ Hàn Quốc giải nghệ vì quá xinh đẹp được tìm kiếm nhiều hơn cả trên Bongdaplus và đó cũng là 1 trong những video độc dị nhất tuần qua.

BongdaPlus cập nhật tỷ lệ kèo, soi kèo trận đấu Lazio vs Napoli thuộc vòng 13 giải Serie A diễn ra 2h45 ngày 21/12.

Cuộc đua đến Top 66 của server Bóng đá + vẫn chưa kết thúc, thậm chí còn đang diễn ra hết sức căng thẳng. Một số Quản lý đã vượt top 66 hoặc đang tiến rất sát đến ngưỡng này, nhưng đều là những gamer không đăng ký từ bongdaplus và không đủ điều kiện nhân giải. Do đó, cuộc đua dành cho những Nhà quản lý đăng ký hợp lệ vẫn còn ở trước mắt.

BONGDAPLUS cập nhật thông tin trận đấu giữa Galatasaray và Goztepe.

Trước ngày công bố chủ nhân danh hiệu Quả bóng Hồng 2016 vào tháng 1 tới, cùng BongdaPlus điểm mặt những ứng viên sáng giá cho giải thưởng này. Đầu tiên là Natalie Suliman, bạn gái cầu thủ Kieran Richardson (Cardiff City).

Bongdaplus cập nhật giá bán các mẫu xe tay ga Honda trong tháng 5/2019 tại thị trường Việt Nam. Đáng chú ý, một số mẫu xe ăn khách như Honda Vision, Air Blade hay SH 150 giảm giá mạnh so với tháng trước.

BONGDAPLUS cập nhật những tin tức xung quanh trận đấu giữa Real Madrid vs Malaga tại vòng 13 La Liga 2017/18 vào cuối tuần này.

BongdaPlus gửi tới độc giả 38 vòng đấu tại La Liga 2018/19.

Pre: mu 18 Next: duchuy
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử www.giaidauscholar.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc www.giaidauscholar.com/ map